Mi Pyun Business Cỏ tổng hợp cho bóng đá

Cỏ tổng hợp cho bóng đá

Cỏ tổng hợp là bề mặt lý tưởng cho các môn thể thao và điền kinh thành tích cao như bóng đá. Khi thi đấu với một môn thể thao có sự tiếp xúc nhiều, bề mặt biểu diễn rất quan trọng. Có một số sản phẩm cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay được thiết kế chuyên dụng cho bóng đá. Một số sân vận động chuyên nghiệp, trường trung học, và thậm chí cả các công viên địa phương đã lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân bóng đá. 21 trong số 32 đội NFL chơi hoặc tập luyện trên các sân cỏ tổng hợp. Lấy nó từ những mặt thuận lợi – cỏ nhân tạo sân bóng đá có rất nhiều lợi ích.

Không giống như các sân cỏ thông thường cần đến vài gallon nước do diện tích bề mặt rộng lớn, các sân cỏ nhân tạo hoàn toàn không yêu cầu tưới nước. Điều này có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn theo thời gian, đặc biệt là trong những tháng khô hạn, trong đó các cánh đồng tự nhiên cần tưới nhiều nước hơn. Cỏ nhân tạo sân bóng đá cũng luôn tươi tốt và trông khỏe mạnh trong suốt các mùa giải. Ngay cả khi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, toàn bộ sân bóng đá cỏ nhân tạo vẫn sẽ xanh tươi. Chi phí bảo trì tổng thể cho chi phí tự nhiên cao hơn rất nhiều so với chi phí cỏ nhân tạo khi nhìn vào chi phí bảo trì hàng năm.

Cỏ nhân tạo cho điền kinh và bóng đá được thiết kế đặc biệt để có độ bền hoàn toàn để chịu được những trận đấu khắc nghiệt và khắc nghiệt nhất. Không  neymar wiki giống như cỏ tự nhiên, đòi hỏi phải bảo dưỡng nhiều và không thể chịu được trong vài năm hoạt động thể thao, cỏ nhân  tạo giữ được độ bền, hết trận này đến trận khác. Cỏ bóng đá có lớp đệm bao gồm các hạt cao su và cát nhỏ nằm m ềm giữa các lưỡi cỏ tổng hợp. Lớp đệm bên trong giúp đóng vai trò như một tấm đệm cho các vận động viên, đảm bảo rằng va chạm và tiếp xúc ít có hại hơn, do đó giảm thiểu chấn thương có thể xảy ra. Các lưỡi cắt bằng polyethylene đảm bảo độ tương đồng về kết cấu với cỏ tự nhiên, đảm bảo bề mặt không quá cứng hoặc trơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sân cỏ tổng hợp có lực kéo tương đương với sân cỏ tự nhiên nhất. Vì vậy, các loại giày bóng đá tương tự có thể được sử dụng trên các sân cỏ nhân tạo mà không lo bị trơn trượt.

Tính an toàn về hiệu suất tổng thể cũng đã được chứng minh cao hơn đối với sân bóng đá cỏ nhân tạo so với các sân bóng đá cỏ thông thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỷ lệ rách cơ ít hơn đáng kể, ít chấn động hơn, ít chấn thương ACL hơn và ít rách dây chằng hơn trên sân cỏ nhân tạo. Những nghiên cứu này đều chính xác từ cấp độ bóng đá trung học đến cấp độ NFL chuyên nghiệp. Những nghiên cứu này đã được thực hiện trong vài năm, cho thấy sự nhất quán của những phát hiện này.

 neymar wiki