Mi Pyun Business Giày bóng đá cũng quan trọng đối với trò chơi như chính trò chơi

Giày bóng đá cũng quan trọng đối với trò chơi như chính trò chơi

 

Đề xuất bài viết Bình luận bài viết 1 In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá là một trong những môn thể thao cạnh tranh nhất trên thế giới hiện nay. Có một số khía cạnh của bóng đá đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định người chiến thắng và điều này bao gồm hiệu suất của đội, kỹ năng cá nhân, đào tạo bóng đá và thiết bị như giày bóng đá. Giày đá bóng luôn là một yếu tố không thể thiếu khi nói đến kỹ năng chơi bóng và ghi bàn. Tất nhiên, ban đầu đôi giày được thiết kế để bám sân cỏ và đánh bóng mạnh.

Đôi giày đá bóng đầu tiên có màu đen và cũng có la liga bxh đế màu đen. Bằng cách nào đó, màu đen đã trở thành màu cổ điển cho các loại giày bóng đá trên toàn thế giới. Tất nhiên, bây giờ màu sắc của giày đã mở rộng từ đen sang trắng, xanh lam, xanh lá cây, cam, đỏ và các màu khác nhưng giày đá bóng và đế giày màu đen vẫn được coi là cổ điển. Vậy giày bóng đá ra đời từ đâu và như thế nào?

Bằng chứng lịch sử đầu tiên về những cú đánh bóng đá được quan sát thấy với cầu thủ khó có thể xảy ra nhất – Vua Henry VIII. Vua Henry VIII đã đặt mua những đôi ủng bóng đá từ Tủ quần áo Vĩ đại và mang chúng trong các trận đấu bóng đá mà ông chơi vào năm 1526. Những đôi ủng mà Nhà vua mặc được làm từ da và được khâu thủ công bởi người thợ đóng dây hoàng gia, Cornelius Johnson. Mỗi đôi ủng có giá bốn shilling của Vua Henry VIII.

Trong 300 năm tiếp theo, bóng đá dần dần phát triển thành một môn thể thao phổ biến và điều này đã mở đường cho những đôi giày bóng đá thích hợp. Theo ghi chép lịch sử, những đôi giày đá bóng cổ điển màu đen đầu tiên được chú ý vào những năm 1920. Một vài năm sau, ngành công nghiệp giày đã được cách mạng hóa bởi sự đổi mới của Adolf và Rudolf Dassler. Hai anh em thành lập Xưởng giày Dassler Brothers (Gebrüder Dassler Schuhfabrik) ở Herzogenaurach vào năm 1924. Adolf, còn được gọi là Adi đã làm tất cả các loại giày thể thao nhưng ông đã được công nhận khi thuyết phục vận động viên điền kinh Hoa Kỳ Jesse Owens mặc chúng. Jesse Owens đã giành được 4 huy chương vàng trong Thế vận hội mùa hè năm 1936. Sau đó, Adolf đã tiếp tục và tạo ra những đôi giày đá bóng với phần đế có thể thay thế được. Hai anh em tách ra vào năm 1947 khi Rudolph mở một công ty tên là Ruda, sau này được đổi tên thành Puma. Adolf đăng ký công ty của mình với tên adidas AG vào năm 1949 và do đó câu chuyện về những đôi giày bóng đá màu đen cổ điển ra đời. Trong suốt FIFA World Cup 1966, 75% cầu thủ bóng đá đã đeo giày đá bóng của Adidas và đó là một thành tựu to lớn đối với công ty.

Kể từ đó, giày đá bóng và giày đá bóng đã được cải tiến ở mức độ cao, khiến chúng trở thành không thể thiếu đối với hiệu suất tổng thể của một cầu thủ. Ngày nay, ngày càng có nhiều sự đổi mới liên quan đến giày bóng đá với các công ty đang cố gắng tạo ra những đôi giày nhẹ hơn với đế linh hoạt và kiểm soát được. Một số tên tuổi hàng đầu khác trong sản xuất giày hoặc giày bóng đá bao gồm Reebok, Puma, Nike, Diadora, Umbro, Lotto và Kelme. Giày đá bóng ngày nay là vũ khí thể thao tốt nhất mà bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng có thể có trong kho vũ khí của họ!