Mi Pyun Business Những chiến lược tuyệt vời dành cho những người chơi bóng chày giỏi nhất

Những chiến lược tuyệt vời dành cho những người chơi bóng chày giỏi nhất

Ví dụ, một số giải đấu dành cho các cậu bé nhỏ tuổi nhất – Little League – không cho phép dẫn đầu ra khỏi căn cứ, vì vậy việc cố gắng bắt một vận động viên chạy khỏi căn cứ bằng một cú ném từ đĩa ném bóng là không cần thiết. Tuy nhiên, khi một cậu bé đến tuổi 11 hoặc 12, đã đến lúc cậu học được yêu cầu ném bóng quan trọng này để có thể trở thành một trong những cầu thủ bóng chày giỏi nhất.

Đây là cách bắt đầu:
thực hiện tư thế “duỗi người”, hai tay để trước ngực. Theo quy tắc, chỉ một phần của cơ thể bây giờ có thể được di chuyển, trừ khi tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta người ném bóng đang thực hiện hành động ném vào đế hoặc đĩa. Phần giải phẫu nhỏ đó là cái đầu. Nếu một vận động viên ném bóng học cách sử dụng đầu của mình với vận động viên chạy trên cơ sở và không có ý định đùa – anh ta có thể giúp ích rất nhiều cho bản thân.

Người thuận tay phải, trước hết, nhìn qua vai trái để xem người chạy cơ số 1; qua vai phải để nhìn thấy người chạy cơ bản thứ 2 và đi thẳng tới người chạy cơ bản thứ 3. (Ngược lại với người thuận tay trái.) Động tác khó nhất đối với người thuận tay phải, tất nhiên, là về phía đầu tiên.

Sau khi thực hiện cú căng, người ném bóng phải luôn thực hiện một hoặc hai chuyển động của đầu trước khi ném sang đĩa. Bé có thể thả cằm xuống, quay đầu từ từ về phía số 1, từ từ ra xa, nhanh chóng trở lại vị trí đầu tiên, sau đó ném bóng! Mục tiêu của động tác đánh đầu ở đây là đẩy người chạy lùi về phía số 1 hoặc ít nhất là khiến anh ta nghiêng về phía số 1 ngay trước khi ném. Nếu vận động viên ném bóng quyết định ném bóng cho đội 1, anh ta muốn thực hiện động tác đánh đầu để khuyến khích người chạy bóng kéo dài khoảng cách.

Sau khi vận động viên ném bóng đã luyện tập “head bob” một thời gian, anh ta phải học cách phối hợp nó với đôi chân của mình để có thể thi đấu thành công với những vận động viên bóng chày giỏi nhất. Người chạy cơ sở thường đánh cắp căn cứ vì điểm yếu của người ném bóng chứ không phải như người ta vẫn tin, vì lỗi trong cách chơi của người bắt bóng. Và, nếu người ném bóng làm mọi thứ khác đúng, người chạy sẽ ăn cắp trên chân của người ném bóng. Nói cách khác, chân của vận động viên ném bóng cho người chạy biết liệu nên bẻ gãy cho phần đế tiếp theo, giữ nguyên hay quay trở lại phần đế mà anh ta đang dẫn đi.

Sau đó, người ném bóng phải cẩn thận về cách di chuyển của hai bàn chân. Người chạy dừng chân cho đế tiếp theo khi chân trước của người ném bóng đi lên và bắt đầu về phía đĩa. Khi chân đó hạ xuống càng lâu thì thời gian nhả bóng càng lâu và người chạy càng “nhảy” nhiều hơn. Do đó, khi giao bóng vào đĩa, người ném bóng nên sải bước về phía trước càng nhanh càng tốt. (Cú đá cao bằng chân sải chân là lỗi thường gặp).

Người thuận tay phải sử dụng hai động tác chân khác nhau để ném về đích đầu tiên. Một số nhà quản lý dạy động tác “nhảy”, những người khác nói rằng một trục xoay tốt hơn. Theo kinh nghiệm của người viết này, động tác “bật nhảy” tốt hơn cho những người ném bóng có kích thước trung bình hoặc thấp hơn, trong khi xoay trụ dễ dàng hơn cho những người ném bóng có chân dài.